Có vô vàn lý do để bạn nhanh chóng đăng ký ngay cho mình một tài khoản để bán hàng cùng Tiki. Dưới đây là một và gợi ý.

1. Trang thương mại điện tử uy tín

Theo khảo sát đối với khách hàng của Tiki thì 95% khách hàng hài lòng khi trải nghiệm mua sắm trên Tiki về chính sách vận chuyển, bảo quản hàng hóa, chính sách đổi trả và chăm sóc khách hàng. Cho nên đây xứng đáng là sàn thương mại điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam.

Vì vậy mà lượng khách hàng trung thành sẵn sàng mua hàng trên 5 đơn/năm trên Tiki cũng rất cao. Bạn có thể yên tâm mà bán hàng cùng Tiki, hứa hẹn đây sẽ là mảnh đất màu mỡ để bạn trồng và hái ra tiền đấy.


7 lý do nên bán hàng cùng Tiki

2. Lượng truy cập cực khủng

Trong báo cáo mới nhất của iPrice công bố vào 08/01/2019 thì Tiki lọt vào top 10 trang Thương mại Điện tử ASEAN có lượng truy cập cao. Mỗi tháng, Tiki có hơn 13 triệu lượt khách truy cập và tăng lên 50% mỗi năm.

Trong số đó có đến 40% là khách hàng trung thành thường xuyên mua sắm trên trang. Số liệu này cho thấy, bán hàng cùng Tiki sẽ không bao giờ hạ nhiệt đối với các shop kinh doanh khi mà lượng truy cập vào website của trang này khá là cao.

3. Tỷ lệ trả hàng thấp nhất

Tỷ lệ trả hàng của Tiki cực thấp so với các sàn thương mại điện tử khác trên thị trường, chỉ dưới 3%. Bạn không còn phải đau đầu vì nỗi lo hoàn đơn, điều này sẽ giúp bạn ổn định dòng tiền.

 
Tỉ lệ hoàn trả bán hàng trên Tiki như thế nào?

4. Mức chiết khấu quá hợp lý cho nhà bán hàng

Khi bán hàng trên Tiki, mức chiết khấu cho mỗi đơn hàng dao động từ 1 đến 20% tùy từng danh mục hàng hóa. Đây là mức chiết khấu đã bao gồm tất cả các chi phí như duy trì, kho vận, đóng gói, giao nhận… chưa bao gồm phí thu hộ. Với mức chiết khấu quá hợp lý như vậy thì Tiki xứng đáng là nơi để các chủ shop “trao thân gửi phận”.

5. Quản lý kho hàng hiệu quả và chính xác

Có thể nhìn thấy kho hàng hóa của Tiki được trải dài từ Bắc vào Nam với 8 kho hàng trên toàn quốc. Bao gồm TP. HCM với 3 kho hàng, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ với 1 kho hàng ở mỗi tỉnh thành.

Điều này không chỉ khẳng định sự phát triển không ngừng nghỉ của Tiki mà còn mong muốn đem đến chính hàng vận chuyển tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình.

 
Chính sách hỗ trợ nhà bán hàng Tiki lưu trữ hàng hóa

Bạn hãy yên tâm với những chính sách bán hàng trên Tiki, đặc biệt sàn TMĐT này hỗ trợ nhà bán hàng Tiki lưu trữ hàng hóa, giúp bạn bảo quản trong suốt quá trình kinh doanh. Bên cạnh đó, Tiki sẽ chịu trách nhiệm và sẵn sàng đền bù khi xảy ra mất mát hoặc hư hỏng.

6. Đóng gói và giao hàng nhanh chóng

Tiki cũng chịu trách nhiệm trong khâu đóng gói và giao hàng, bạn không tốn kém tiền bạc mua vật tư, không tốn tiền thuê shipper. Với hệ thống kho hàng trải dài từ Bắc vào Nam thì hàng hóa tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh được giao trong vòng 48h từ khi đặt hàng, vì vậy tỉ lệ đơn hàng thành công cao hơn, bạn cũng nhận được tiền nhanh hơn.

Thế nên, khi bán hàng cùng Tiki bán sẽ không phải đau đầu với những tin nhắn báo chưa nhận được hàng từ khách hàng và sẽ không còn lo lắng sẽ mất khách.

Với việc mở rộng hệ thống kho bãi tại 8 tỉnh thành, Tiki không chỉ giải quyết rào cản về thời gian giao hàng, mà còn thể hiện sự am hiểu thị trường và mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất của mình thông qua dịch vụ giao hàng xuyên suốt trong các ngày cuối tuần và những dịp lễ tết khi mà nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng luôn tăng mạnh.

7. Chăm sóc khách hàng tận tình

Chăm sóc khách hàng khi bán hàng trên Tiki như thế nào? Với đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, Tiki sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm cũng như giải quyết các vấn đề hậu mãi.

Với những lý do nên bán hàng cùng Tiki ở trên thì chắc chắn bạn sẽ xiêu lòng ngay với Tiki và mong muốn về một nhà với Tiki ngay và luôn. Hãy tìm hiểu những quy định và chính sách bán hàng trên Tiki cái đã nhé.