Sự cạnh tranh trên thị trường online ngày càng mạnh, nó thúc đẩy chúng ta phải luôn tìm kiếm những sản phẩm mới để giảm cạnh tranh, khai phá thị trường. Tuy nhiên, không phải cái gì mới cũng bán được và bán lâu dài được. Dưới đây là một số sản phẩm bán online đang giúp không ít người kiếm được rất nhiều tiền. Xem ngay nhé!

Câu gai Marimo

Có nguồn gốc từ Nhật Bản, cầu gai Marimo là một loại thú cưng, loại pet bất tử. Bạn không cần cho ăn những chúng vẫn có tuổi thọ rất lâu. Là một loại thủy sinh vật lạ, Marimo có thể tự quang hợp và tạo ra bọt khí ngay khi bạn đưa nó ra ánh sáng. Marimo là đồ trang trí, cầu may mắn và được coi như một vật nuôi để giải trí trong lúc căng thẳng. Tại Việt Nam, Marimo chưa được nhiều người biết đến nên tiềm năng của sản phẩm này rất lớn.


Cầu gai Marimo là mặt hàng mới lạ đối với người Việt

Những loại thức ăn côn trùng 

Việc ăn một số loại côn trùng như châu chấu, nhộng ong, nhộng tằm...không phải quá mới lạ trong nền ẩm thực Việt nhưng kinh doanh sản phẩm này trên diện rộng lại không có nhiều, đặc biệt là những loại côn trùng lạ, độc. Là cơ hội nhưng cũng là thách thức cho người kinh doanh.

Trải dọc theo mọi miền đất nước có rất nhiều loài côn trùng được chế biến thành món ăn như dế mèn, sâu super, rết, bọ cạp, đuông dừa… Ngoài việc tự mình đi bắt bạn có thể nhập lại từ các mối buôn. Để có thể thành công khi chọn mặt hàng lạ này thì bạn cần có một vị trí kinh doanh hợp lý với cách tiếp cận khách hàng tinh tế.


Những món ăn từ côn trùng có hương vị khá hấp dẫn

Bonsai biết bay

Cây bonsai không lạ nhưng những loại cây bonsai “biết bay” lại rất mới. Air bonsai có thể lơ lửng trên không nhờ tính đẩy của hệ thống nam châm ở chậu cây và giá đỡ. Nó được tạo ra bởi một đội ngũ các nhà thiết kế ở cây cảnh ở Nhật Bản. 

Sau khi ra mắt tại Nhật, cây bonsai bay đã nhận được rất nhiều sự chú ý của những người yêu cây cảnh và cả những nhà đầu tư. Nếu bạn chọn kinh doanh Air bonsai bạn sẽ có nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, bao gồm cả cá nhân và tập thể. 


Cây Bonsai bay độc đáo

Thức uống detox

Thời gian gần đây thức uống Detox được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là chị em phụ nữ. Detox khác nước trái cây thông thường vì cách làm thường là lấy nhiều loại trái cây, thái lát mỏng và ngâm trong nước khoáng. Tác dụng của nước Detox với việc làm đẹp, gìn giữ sức khỏe rất lớn nên được nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Vậy tại sao bạn không chọn Detox làm sản phẩm kinh doanh tiềm năng cho mình?


Thức uống detox

Sản phẩm nghệ sĩ từng sử dụng

Đồ dùng xuất hiện trong phim ảnh hoặc đồ dùng được người nổi tiếng dùng qua có sức hấp dẫn đặc biệt. Họ mua sản phẩm đôi khi không phải bởi họ cần mà bởi người họ thần tượng dùng đồ như vậy. Đó là lý do tại sao các nhãn hàng lớn bỏ ra số tiền khủng để các nghệ sĩ nổi tiếng làm đại diện thương hiệu cho họ. Bạn không có tiền nhưng bạn có sự nhanh nhạy. Một chiếc đồng hồ đeo tay, những đôi khuyên tai, 1 chiếc vòng cổ, 1 chiếc áo choàng… người nổi tiếng từng dùng đều sẽ trở thành mặt hàng tiềm năng cho bạn kinh doanh.

Tất nhiên doanh số sẽ phụ thuộc vào độ hot của nghệ sĩ mà bạn chọn. 


Những sản phẩm nghệ sĩ từng sử dụng

Nếu xác định kinh doanh buôn bán, bạn không thể thiếu nhạy bén. Ngoài kia vẫn còn rất nhiều mặt hàng kinh doanh độc lạ chưa ai khai thác, nếu bạn là người phù hợp với kinh doanh chắc chắn bạn sẽ tìm ra được sản phẩm phù hợp cho mình. Tùy thuộc vào khả năng, điều kiện kinh tế, bạn hãy chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé! Chúc bạn thành công!