Bán gì là câu hỏi mà nhiều người máu kinh doanh nhưng vốn hạn chế đang thắc mắc. Nếu bạn cũng là một trong số họ thì tại sao không chọn kinh doanh đồ văn phòng phẩm dễ thương? Dưới đây là một số điểm bán văn phòng phẩm mà bạn có thể nhập hàng và thử vận may kinh doanh của mình.

Các khu phố bán sỉ văn phòng phẩm dễ thương

Đây là địa điểm đầu tiên mà các bạn có thể tìm đến khi quyết định kinh doanh mặt hàng này. Ở Hà Nội, bạn có thể đến phố Chả Cá, Hàng Bồ, Lương Văn Can hay dốc Bác Cổ…còn ở thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể đến các khu vực quanh đường Phùng Hưng, quận 5. Đây đều là những điểm bán sỉ hàng văn phòng phẩm lâu đời và tập trung nhiều cửa hàng. Bạn hoàn toàn có thể lấy sỉ văn phòng phẩm cute về bán online hay offline đề sẽ rất thuận lợi vì tiết kiệm được thời gian vận chuyển, đi lại.


Các khu phố bán sỉ văn phòng phẩm

Các cửa hàng bán sỉ văn phòng phẩm ở những khu vực này đều san sát nhau nên bạn sẽ dễ dàng tìm thấy chuỗi cửa hàng bán đồ dùng học sinh, đồ dùng văn phòng dễ thương, bắt mắt nhất. Đặc biệt, giá thành của những mặt hàng này thì không hề cao, rất thích hợp với người buôn bán nhỏ.

Tuy nhiên, để thực sự chọn được hàng độc, lạ và mua được hàng “đúng” giá không bị chặt chém thì việc phải đi nhiều, lựa nhiều thì bạn phải có “năng khiếu” mặc cả.

Lấy sỉ văn phòng phẩm dễ thương từ các đại lý lớn

Không chỉ hot trong giới học sinh- sinh viên, văn phòng phẩm với kiểu dáng, màu sắc độc đáo còn làm khuynh đảo chị em văn phòng trẻ. Các shop buôn nắm bắt thời cơ này cực chuẩn. Với ưu thế về vốn và thương hiệu kinh doanh lâu năm họ sẵn sàng nhập số lượng lớn hàng về bán sỉ lại cho khách buôn lẻ. Do nhập trực tiếp từ xưởng sản xuất tại Quảng Châu nên giá của họ thường rẻ hơn và có mẫu mã đa dạng, đã qua chọn lọc.

Bạn có thể nhập sỉ dưới những gợi ý về hot trend, hot item đang được khách hàng tìm mua. Giúp bạn cải thiện khả năng bán ra của sản phẩm. Bạn có thể chọn nhập sỉ từ một số shop uy tín hiện nay như : Đồ Giá Sỉ, Vntaobao, Vỏ Đẹp Bút Xinh, An Lộc Việt, Văn phòng phẩm Quảng Châu,…

Nhược điểm của nhập sỉ đồ văn phòng phẩm dễ thương qua các đại lý là bạn vẫn sẽ phải nhập hàng với mức giá chênh ít nhất 1, 2 lần so với giá gốc. Đồng thời, bạn cũng sẽ phụ thuộc vào nguồn hàng của họ, không được tự do thoải mái chọn hàng độc lạ.

Nhập trực tiếp văn phòng phẩm kute giá sỉ từ Trung Quốc


Nhập sỉ văn phòng phẩm từ Trung Quốc

Đây là nguồn hàng tận gốc, truyền thống lâu nay của rất nhiều người kinh doanh. Nguồn hàng vô tận về mẫu mã, số lượng, chất lượng. Khi bạn chọn sang tận nơi để nhập hàng bạn sẽ được chọn hàng tận tay, test kiểm tra sản phẩm nên nỗi lo về hàng giả hay kém chất lượng sẽ giảm bớt. Thêm nữa, chắc chắn giá sản phẩm khi bạn trực tiếp mua tận nguồn sẽ rẻ hơn hẳn hai nguồn sỉ trên.

Hạn chế lớn nhất của phương thức này là ngôn ngữ. Bạn cần biết giao tiếp bằng tiếng Trung hoặc có người phiên dịch khi mua hàng hoặc trao đổi với xưởng sản xuất, đại lý bán trên Trung.  Thêm nữa là bạn sẽ mất thời gian đi nhập hàng và vận chuyển hàng về nước nên chắc chắn chi phí này cũng ảnh hưởng đến doanh thu của bạn. Bạn cũng cần một lượng vốn tương đối để có thể trực tiếp nhập hàng từ Trung Quốc.

Nhập sỉ văn phòng phẩm trên các website

Sự ra đời của các website thương mại điện tử trong nước và nước ngoài với dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuyên quốc gia giúp ích rất nhiều cho việc mua bán hàng, trao đổi hàng hóa không phân biệt khoảng cách địa lý. Bạn có thể tìm trang web bất kỳ hoặc gian hàng bất của nhà cung cấp nào đó và đặt hàng trực tiếp về Việt Nam. Trên Lazada, Shopee hoặc Sendo bạn có thể dễ dàng tìm thấy các gian hàng sỉ văn phòng phẩm hoặc bạn có thể tìm trực tiếp ở trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc như: taobao.com, 1688.com và tmall.com…

Tuy nhiên, do không thể nhìn, sờ, test sản phẩm trực tiếp ở những shop online này nên trước khi quyết định mua bất cứ sản phẩm nào bạn cần nghiên cứu, đánh giá thật kỹ.

Tóm lại, với những ai đang muốn kinh doanh nên tìm đến 1 trong 4 địa chỉ bán sỉ văn phòng phẩm dễ thương trên đây để tham khảo và nhập hàng. Với những thông tin được chia sẻ trên mong rằng các bạn sẽ nhanh chóng có được cửa hàng văn phòng phẩm riêng của mình.