Chợ Ninh Hiệp là một trong những chợ đầu mối nổi tiếng nhất ở miền bắc. Chuyên bán buôn các chủng loại quần áo nhiều mẫu mã đẹp và thời trang.

Bạn nào có ý định muốn kinh doanh mở shop quần áo thời trang thì chợ Ninh Hiệp sẽ là nơi cung cấp cho các bạn nguồn hàng hợp lý nhất. Chợ đầu mối này nguồn hàng chất lượng, giá buôn tốt nên thu hút lượng khách ngày càng đông. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa có kinh nghiệm đi chợ Ninh Hiệp. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm mua hàng tại đây với giá rẻ nhất và chất lượng nhất, các bạn có thể tham khảo nhé.
 
1. Các lưu ý khi lấy quần áo sỉ giá rẻ ở chợ Ninh Hiệp


Lấy quần áo sỉ giá rẻ ở chợ Ninh Hiệp

Thời gian mua hàng: Thời gian mở cửa của chợ Ninh Hiệp là từ 7h đến 18h hàng ngày. Theo kinh nghiệm của người bán hàng thì khách buôn thường đi lấy hàng vào buổi sáng và khách mua hàng lẻ thường đến cả ngày. Chính vì thế nếu đi lấy hàng vào buổi sáng người bán hàng sẽ tiếp đón bạn nồng hậu hơn và nhiệt tình hơn do buổi sáng vừa đang ít khách chủ cửa hàng muốn bạn mở hàng cho họ. Vì thế đi vào khung giờ vàng này các bạn sẽ được ưu ái hơn và sẽ mua được hàng với giá tốt nhất. Tuy nhiên có một điều bạn cần chú ý  vì là buổi sáng chưa mở hàng nên các bạn đừng có hỏi hết cái này đến cái khác rồi lại bỏ đi không mua hàng sẽ bị các chủ shop đốt vía đấy nhé.

Cách trả giá sỉ quần áo chợ Ninh Hiệp: Đặc điểm của chợ này là bạn chỉ cần mua từ 3 đến 4 sản phẩm là bạn cũng được hưởng giá sỉ rồi nhé. Nhưng làm sao để biết cách trả giá sỉ thì bạn nên chú ý quan sát những người đi mua hàng bên cạnh mình nhé. Khi đi mua hàng bạn hãy rủ thêm một vài người bạn đi cùng đẻ được mua hàng với giá sỉ nhé. Bạn chỉ cần chọn lựa mẫu mã, kiểu dáng sau đó hỏi giá buôn. Các chủ shop sẽ báo giá buôn một cách chính xác cho bạn. bạn cũng cần lưu ý khi đi mua hàng tại chợ Ninh Hiệp là chủ shop không muốn khách lẻ lấy giá buôn vậy nên nếu bạn đi mua hàng lẻ thì không nên hỏi giá buôn nhé.

2. Vài kinh nghiệm khi đi nhập nguồn hàng quần áo chợ Ninh Hiệp


Kinh nghiệm săn nguồn hàng giá rẻ ở chợ Ninh Hiệp

Chuẩn bị tư trang: Ninh Hiệp là chợ lớn có rất rộng và  đông người đến đây mua hàng nên trước khi bước vào chợ bạn nên chuẩn bị một số tư trang như khẩu trang và mang trang phục phù hợp. Không nên đi giày cao gót hay dép cao, tốt nhất bạn nên đi giày thể thao để  tiện cho việc di chuyển vì chợ rất rộng bạn phải đi bộ khá nhiều.

Tại chợ cũng có hai cây ATM, một cây nằm ở cổng chợ Nành, một cây đặt ở khu vui chơi cho trẻ em. Nếu bạn cần tiền mặt có thể di chuyển ra hai địa điểm này để rút tiền nhé.

Khi mua hàng bạn nên yêu cầu chủ cửa hàng xuất hóa đơn rõ ràng. Vừa là để khi về nhà bạn không bị quên giá nhập hàng của từng mặt hàng lại vừa để làm hóa đơn đầu vào khi các cơ quan chức năng kiểm tra. Hoặc trường hợp khi phát hiện hàng lỗi hay có nhu cầu đổi hàng thì bạn phải có hóa đơn thì chủ cửa hàng mới đổi cho bạn nhé.

Chợ rất đông đúc, xô bồ nên đồ đạc, tư trang cần gọn gàng, tiền bạc, điện thoại, trang sức nên để thật cẩn thận tránh bị kẻ gian trà trộn, móc túi.

Khi vào chợ mua hàng bạn phải tỏ ra mình là người đi buôn sành sỏi, chẳng hạn như vừa vào hàng bạn có thể hỏi những câu như:”dạo này có mẫu nào mới về không? Hàng này buôn bao nhiêu” để các chủ shop tin rằng bạn là con buôn chính hiệu.

Trước khi đi chợ Ninh Hiệp, nên tham khảo các mẫu mới, mẫu nào đang chạy. Nên tham khảo giá cả trên mạng và kinh nghiệm của những người đã từng mua bán quần áo tại chợ Ninh Hiệp để tránh bị chặt chém.

Trên đây là những kinh nghiệm lấy hàng từ chợ Ninh Hiệp. Các bạn có thể tham khảo để lấy được nguồn hàng tốt nhất nhé. Chúc các bạn muôn may bán đắt.