Kiếm tiền MMO hiện đang được nhiều cá nhân, đơn vị tham gia. Vậy MMO là gì? Hình thức kiếm tiền online MMO hoạt động như thế nào? Bài viết này của Bego sẽ mang lại những thông tin tổng quan chung nhất về kiếm tiền MMO!

Khái niệm MMO

MMO được viết tắt từ cụm “Make Money Online”, hiểu đơn giản là kiếm tiền online. Điểm đặc trưng của hình thức này là người tham gia phải sử dụng máy tính/điện thoại có kết nối mạng Internet với mục đích cuối cùng là kiếm được tiền từ các công việc trên mạng.


Khái niệm MMO là gì?

MMO phù hợp với ai?

Ưu điểm nổi bật của hình thức này là không kén chọn người tham gia, ai cũng có thể gia nhập hội kiếm tiền MMO được. Đặc biệt, MMO sẽ thuận tiện hơn với các bạn có kiến thức về Internet và máy tính, có vốn tiếng Anh khá.

Vì sao MMO được ưa chuộng như vậy?

Tìm kiếm các công việc trên mạng, công việc kiếm tiền online, sẽ thấy có rất nhiều đơn vị sẵn sàng thuê người giúp họ thực hiện các chiến dịch, dự án mới. Đặc biệt trong giai đoạn 4.0, hàng ngàn, hàng triệu doanh nghiệp, công ty tham gia vào mạng Internet để kinh doanh online, quảng bá thương hiệu trực tuyến đã tạo nên cơ hội cũng như khối lượng “công ăn việc làm” lớn cho nhiều đối tượng, đặc biệt là những người sử dụng mạng Internet.

Trong khi các hình thức kiếm tiền MMO này lại tương đối đơn giản, một số thậm chí còn không yêu cầu bạn phải bỏ vốn sẵn. Chính vì lý do này, nhà nhà, người người đổ xô vào các hình thức kiếm tiền MMO phổ biến để kiếm thêm thu nhập cho mình.

Hình thức kiếm tiền MMO phổ biến nhất


Các hình thức kiếm tiền MMO phổ biến hiện nay

Kiếm tiền với Product Launch

Product Launch là hình thức kiếm tiền MMO phổ biến hiện nay. Giới thiệu sản phẩm đến khách hàng trước khi sản phẩm ra mắt, và bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng khi có khách hàng tiến hành mua sản phẩm. Nếu đủ khả năng bạn có thể tự bán sản phẩm do mình làm ra và nếu thành công thì có doanh thu gần như ngay lập tức.

Kiếm tiền với Dropshipping

Đây là hình thức kinh doanh online đặc biệt, khi người bán không cần lưu giữ sản phẩm trong kho hay nhập hàng về sẵn. Thay vào đó, khi bạn chốt thành công một đơn hàng cụ thể, sản phẩm sẽ được bên thứ 3 vận chuyển trực tiếp cho bạn. Bạn chỉ cần quảng bá, tìm kiếm khách hàng sao cho có người đặt hàng/sản phẩm là được.

Sự khác biệt của Dropshipping là người bán không cần có kho hàng.Hiện Dropshipping đang là xu hướng của nhiều sàn giao dịch thương mại điện tử lớn như Lazada, Tiki…. và chúng đang rất sôi động.


Kiếm tiền với hình thức Dropshipping

Offers

Đây là hình thức hoàn thành công việc do một cá nhân, đơn vị đặt ra và nhận tiền từ họ. 

Chẳng hạn như:

  • Đăng ký tài khoản theo link có sẵn
  • Hoàn thành các cuộc khảo sát
  • Download các ứng dụng theo quy định
  • Đọc email quảng cáo…

Tuy nhiên các hình thức MMO này được đánh giá không cao do mang lại thu nhập ít mà lại tốn nhiều thời gian nhiều. 

Gõ captcha

Đánh máy những ký tự thấy trên màn hình, sau đó bấm nút gửi đi và nhận tiền. Thời gian yêu cầu phải hoàn tất một mẫu captcha từ 10 đến 45 giây, nên thích hợp cho những bạn đánh máy nhanh, phản ứng tốt. 

Paid to Upload (PTU)

Bạn chia sẻ tài liệu lên các trang Upload, khi có khách vào Download thì bạn sẽ được tính tiền dựa trên số lượt Download đó. Tùy vào từng Website sẽ có những quy định khác nhau về số tiền bạn nhận được.

Các ưu điểm khi tham gia MMO

Người dùng sẽ nhận được các lợi ích sau khi kiếm tiền từ MMO:

  • Không có áp lực, không phải bỏ vốn ban đầu.
  • Tiết kiệm thời gian vì chỉ làm online.
  • Hình thức tương đối đơn giản, dễ thực hiện. Nếu chăm chỉ làm, bạn có thể sẽ nhận được nguồn thu nhập khá lớn.
  • Thu nhập từ các công việc MMO thường phụ thuộc và độ chăm chỉ và tần suất làm việc của bạn.
  • Có thể học hỏi các kiến thức về kinh doanh, bán hàng và khởi nghiệp riêng cho mình trong tương lai.

Phía trên là những chia sẻ của Blog Bego về MMO là gì? Hình thức kiếm tiền MMO phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn.