Bego là gì? Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Bego có những tính năng gì? Nó có giải quyết được những khó khăn trong hoạt động kinh doanh của bạn như: quản lý kho, thất thoát hàng hóa, hao hụt doanh thu,... hay không? Cùng Blog Bego tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây.

Bego là gì? Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Bego có những tính năng gì?


Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Bego

Bego là nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh tổng thể từ offline đến online. Bego là tất cả những gì nhà bán hàng cần có để hoạt động kinh doanh vận hành trơn tru và hiệu quả hơn.

Bạn đang kinh doanh và bắt đầu có những thành quả, nhưng do quy trình làm việc lỗi thời bạn dần nhận ra mình đang bị mắc kẹt trong những khó khăn không lối thoát. Chính vì thế, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Bego giúp bạn “gỡ rối” khó khăn với những tính năng ưu việt.

1. Đồng bộ xuyên suốt các kênh bán hàng

Tất cả thông tin sản phẩm, tồn kho hàng hóa đều được đồng bộ, kiểm soát, tự động cập nhật giữa Bego và các kênh bán hàng.

Nếu trước kia bạn mất nhiều thời gian, công sức đăng nhập vào từng kênh bán hàng để đăng sản phẩm mới thì giờ đây bạn chỉ cần thao tác bằng 1 click chuột. Nhờ tính năng đồng bộ xuyên suốt của Bego giúp chủ shop tiết kiệm 50% thời gian và công sức quản lý.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Bego có những tính năng gì? thì chat đa sàn chính là câu trả lời. Bởi bạn đang áp dụng quản lý theo phương pháp truyền thống, sự liên kết giữa các gian hàng chưa được đồng bộ dẫn đến khó kiểm soát. Sở hữu Bego, mọi tin nhắn, phản hồi khách hàng trên tất cả các kênh được hiển thị tại một màn hình duy nhất, giúp chủ shop giải đáp thắc mắc khách hàng kịp thời, tăng tỷ lệ chốt đơn. 

2. Quản lý tập trung tại một nơi duy nhất


Quản lý tập trung tại một nơi duy nhất

Quản lý tập trung tại một nơi duy nhất cũng là một trong những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Bego. Khi có đơn hàng phát sinh ở tất cả các kênh bán hàng chúng sẽ được đồng bộ về phần mềm. Bạn có thể xem chi tiết đơn hàng, theo dõi trạng thái xử lý đơn và doanh thu theo từng kênh dễ dàng và thuận tiện.

Thông tin khách hàng và lịch sử mua hàng được quản lý tập trung tại Bego, từ đó áp dụng chương trình tích điểm, khuyến mãi linh hoạt dù họ mua trên bất kỳ kênh nào.

3. Tính năng đẩy đơn vận chuyển ngay trên phần mềm

Nếu bạn chưa biết phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Bego có những tính năng gì? Thì đẩy đơn vận chuyển ngay trên phần mềm là một trong những tính năng ưu việt không thể bỏ qua của Bego. Phần mềm tích hợp sẵn một số đơn vị vận chuyển uy tín như: Viettel Post, VNPost, GHN… Bạn có thể dễ dàng lựa chọn đơn vị có chi phí giao hàng rẻ nhất ngay trên phần mềm.

Mặt khác, bạn có thể dễ dàng theo dõi trạng thái vận chuyển của đơn hàng bởi Bego tự động cập nhật lên phần mềm theo thời gian thực.

Phiếu đối soát được tạo tự động giúp theo dõi chính xác dòng tiền thu hộ, phí ship của đối tác giao hàng. Khi thanh toán công nợ với đối tác vận chuyển, doanh thu sẽ được ghi nhận.

4. Báo cáo chuyên sâu theo từng kênh bán hàng


Phần mềm quản lý bán hàng Bego có tính năng gì nổi bật?

Không cần sổ sách, excel “cồng kềnh”, thông qua biểu đồ báo cáo sinh động và dễ hiểu Bego báo cáo chi tiết về sản phẩm, doanh thu - lợi nhuận, khách hàng giúp bạn có cái nhìn toàn diện về tình hình kinh doanh, từ đó đưa ra chiến lược bùng nổ doanh số.

Mặt khác, bạn có thể xem báo cáo mọi lúc mọi nơi, chỉ cần đăng nhập vào các thiết bị máy tính, điện thoại, máy tính bảng.

Bego là tất cả những gì doanh nghiệp cần có bởi nó hỗ trợ công việc kinh doanh hoạt động trơn tru nhất có thể. Đặc biệt với những nhà bán hàng đa kênh, Bego mang đến những lợi ích vượt bậc:

- Tiết kiệm 50% thời gian và chi phí quản lý

- Tăng trưởng doanh thu vượt trội

- Tiếp cận đến hơn 60 triệu khách hàng tiềm năng

Phía trên là những chia sẻ về Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Bego có những tính năng gì? Nhiều nhà bán hàng hiện nay đang sử dụng Excel, nhưng số liệu rời rạc trên các file Excel rất dễ thất lạc và khó sử dụng nếu chưa am hiểu về các hàm tính toán, chính vì thế sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Bego là điều tối ưu nhất.