Nếu cho rằng chỉ vì thiếu vốn mà một doanh nghiệp thất bại thì đó hoàn toàn là sai lầm. Trên thực tế, dòng tiền thu được từ bán hàng chính là dòng chảy của doanh nghiệp. Vì vậy, điều cần thiết để duy trì một doanh nghiệp chính là đầu tư vào các kỹ năng bán hàng. Cuốn sách “Kỹ Năng Bán Hàng Tuyệt Đỉnh” của Grant Cardone sẽ giúp bạn nắm được những bí quyết sinh tồn trong ngành sale này nhé.


Sách kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh

Về tác giả Grant Cardone

Tác giả cuốn sách này vốn là một doanh nhân thành đạt, một tỉ phú tự thân nổi tiếng nhất nhì nước Mỹ. Tác giả này còn là một chuyên gia bán hàng quốc tế, một diễn giả tạo động lực và tác giả của rất nhiều cuốn sách bestseller. Kỹ Năng Bán Hàng Tuyệt Đỉnh, Dẫn đầu hay là chết,.. là những cuốn sách được dân sale coi như báu vật.

Trong các tác phẩm của mình Grant Cardone thường tập trung vào cung cấp những hướng đi, giải pháp cho doanh nghiệp, đặc biệt trong thời kỳ suy thoái kinh tế hoặc xã hội có nhiều biến động. 

Các phần của cuốn sách Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh

Cuốn sách giúp chúng ta bán được hàng ngay cả trong điều kiện kinh tế khó khăn và cách làm đầy phễu bán hàng với các thương vụ mới và duy trì thái độ tích cực, ngay cả khi bị khách hàng chối từ. Sách Kỹ Năng Bán Hàng Tuyệt Đỉnh bao gồm 21 chương với nội dung như sau:


Cuốn sách Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh

Chương 1: Bán hàng – một phần tất yếu của cuộc sống

Chương 2: Nhờ có người bán hàng, thế giới không ngừng vận động

Chương 3: Những người vĩ đại

Chương 4: Giao dịch bán hàng quan trọng nhất

Chương 5: Lầm tưởng về giá cả

Chương 6: Tiền bạc và tinh thần

Chương 7: Bán hàng liên quan đến con người

Chương 8: Điều kỳ diệu của sự đồng thuận

Chương 9: Gây dựng lòng tin

Chương 10: Cho đi – cho đi – cho đi

Chương 11: Thúc đẩy người mua chốt giao dịch

Chương 12: Hành động ồ ạt

Chương 13: Nhóm ủng hộ

Chương 14: Thời gian

Chương 15: Thái độ

Chương 16: Vụ giao dịch bán hàng lớn nhất cuộc đời tôi

Chương 17: Quy trình bán hàng hoàn hảo

Chương 18: Thành công trong bán hàng

Chương 19: Bí quyết rèn luyện kỹ năng bán hàng

Chương 20: Thiết lập kênh truyền thông mạng xã hội

Chương 21: Tuyệt chiêu giúp chinh phục những thử thách lớn nhất trong nghề bán hàng

Nhìn chung cuốn sách này hướng dẫn người bán hàng cách đối thoại với chính bản thân họ, từ đó tìm ra cách đối thoại hiệu quả với khách hàng. 

Ưu điểm của cuốn Kỹ Năng Bán Hàng Tuyệt Đỉnh


Ưu điểm của cuốn Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh

Với những thành tích khủng trong kinh doanh của Grant Cardone, chúng ta cũng không ngạc nhiên khi cuốn sách đúc rút kinh nghiệm thương trường của ông rất được yêu thích. 

Cuốn sách dạy cho người bán hàng biết rằng họ cần xác định tâm thế trước khi tham gia vào công việc có mức cạnh tranh quyết liệt này. Họ cũng cần hiểu về bản chất công việc của ngành nghề thì mới có thể tiến xa được cùng với công việc. Sau khi đã hiểu bản chất công việc, bạn muốn trở thành một người bán hàng vĩ đại thì hãy nhớ, bước đầu tiên và quan trọng nhất là cam kết bằng một giá. Bạn phải chấp nhận bán hàng là kỹ năng bạn phải học để đạt được thành công trong cuộc sống, kỹ năng này là khởi điểm cho hành trình tìm đến một cuộc sống và sự nghiệp giàu có, sung túc.

Cuốn sách cũng chỉ ra cho bạn những bí quyết rèn luyện kỹ năng bán hàng, cách thiết lập kênh truyền thông mạng xã hội hay những tuyệt chiêu chinh phục khách hàng. Vì vậy, bạn tuyệt đối không nên bỏ qua cuốn sách này nếu muốn nắm trong tay bí quyết sinh tồn của nghề sale. 

Cuốn sách Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh của Grant Cardone sẽ giúp bạn trở thành nhà bán hàng chuyên nghiệp nhờ biết cách xử trí khi bị khách hàng từ chối, cách lật ngược tình thế, rút ngắn quy trình bán hàng. Chúc các bạn sẽ sớm có thêm một cuốn sách hay gối đầu giường và bán hàng thành công nhất trong lĩnh vực của mình.