Bạn đang muốn tìm kiếm một công việc qua các trang website online? Vậy thì đừng bỏ qua top 7 trang tìm việc hiệu quả, uy tín mà Blog Bego.vn giới thiệu dưới đây nhé! 

1. Joboko.com

Tìm hiểu top website tuyển dụng hiệu quả không thể bỏ qua Joboko. Đây là website tiên phong sử dụng công nghệ Job Search Engine vào việc tuyển dụng. Tức là khả năng tối ưu tìm kiếm, tạo ra bộ lọc từ khóa da dạng từ các nguồn website, mạng xã hội, diễn đàn, giúp ứng viên có nhiều lựa chọn công việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau.


Joboko website sử dụng công nghệ Job Search Engine vào tuyển dụng

Tạo tài khoản tại Joboko.com, bạn có thể tìm thấy hàng nghìn ý tưởng tạo CV đẹp, đa dạng các ngành nghề và tạo CV miễn phí. Với thông tin hồ sơ cập nhật của bạn, bộ lọc thông minh của Joboko có thể sàng lọc và đưa ra gợi ý việc làm phù hợp nhất.

Ngoài ra, trang web này cũng tạo sân chơi cho nhà tuyển dụng có nhu cầu tìm ứng viên cho công ty của mình. Joboko sẽ là cầu nối để tạo sự kết nối giữa ứng viên có nhu cầu tìm việc và nhà tuyển dụng đang tìm ứng viên. 

2. VietnamWorks.com


VietnamWorks trang web tuyển dụng phổ biến tại Việt Nam

Nhắc đến trang tuyển dụng uy tín không thể không nhắc tới VietnamWorks. Đây là trang web tuyển dụng uy tín, phổ biến nhất tại Việt Nam. Với hơn 59 nghìn việc làm mỗi năm, Vietnamwork không chỉ mang tới cơ hội việc làm cho những lao động trong nước, mà còn giúp những người nước ngoài tới Việt Nam tìm kiếm một công việc dễ dàng hơn. 

Đây là kênh có cả phiên bản hai ngôn ngữ: tiếng Việt và tiếng Anh.

3. CareerBuilder.vn

CareerBuilder là cái tên không còn mấy xa lạ với các ứng viên có nhu cầu tìm việc, là một trong những website tuyển dụng uy tín cao, có mặt tại Việt Nam từ lâu. Trang tin này cũng cung cấp phiên bản hai ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh, giúp cho cả người trong nước và người nước ngoài tìm kiếm việc làm tại Việt Nam dễ dàng hơn.


CareerBuilder - Website tuyển dụng hiệu quả, uy tín

CareerBuilder cũng là một trang tuyệt vời dành cho các nhà tuyển dụng tại Việt Nam. Họ có một cơ sở dữ liệu khổng lồ với hơn một triệu người dùng đã đăng ký. Ngoài ra, CareerBuilder có hàng trăm nghìn hồ sơ xin việc của các ứng viên đã được tạo và không ngừng cập nhật thường xuyên.

4. Jobstreet.vn

Ngoài 3 website kể trên,Jobstreet cũng là một trong các trang tuyển dụng uy tín được nhiều bạn trẻ tìm kiếm ở Việt Nam. Điểm mạnh của trang web của Jobstreet tại Việt Nam là có nhiều đầu việc với nhiều ngành nghề phân loại theo công ty, tập đoàn với nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Đặc biệt hơn, Jobstreet Việt Nam còn có thêm cả ứng dụng di động giúp người dùng có thể sử dụng linh hoạt và tiện lợi trên những thiết bị di động iOS và Android.


JobStreet trang tuyển dụng uy tín và có ứng dụng trên di động

5. Careerlink.vn

CareerLink là một mạng lưới tuyển dụng, mang đến hàng nghìn cơ hội việc làm cho các ứng viên muốn tìm việc tại Việt Nam. Theo thống kê có tới hơn 5.000 công ty với hơn 300 công ty, tập đoàn trong mạng lưới tuyển dụng của Careerlink.vn. Trang tin này có lợi thế lớn hơn so với các website tuyển dụng, việc làm khác khi trang web này mang tới cơ hội việc làm cho cả những người đến từ Nhật Bản đang mong muốn làm việc tại Việt Nam.


Careerlink mang tới cơ hội việc làm cho cả người Nhật tại Việt Nam

6. Indeed Vietnam

Indeed Vietnam là một trong các trang tuyển dụng miễn phí lớn nhất thế giới, có mặt tại nhiều quốc gia khác nhau. Mỗi năm trang web này cung cấp hàng nghìn dịch vụ nhân sự cho thị trường Việt Nam. 

Tại Indeed Vietnam, người tìm việc có thể tạo và gửi hồ sơ của mình và bật chức năng tìm kiếm việc để nhà tuyển dụng dễ dàng tìm thấy ứng viên thích hợp với nhu cầu của 2 bên.


Indeed - Trang web cho người Việt muốn làm việc tại nước ngoài

Với 6 trang web tuyển dụng bên trên, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một công việc phù hợp với nhu cầu và chuyên ngành của mình. Tuy nhiên, vẫn nên lựa chọn những công việc được đăng uy tín, tránh bị lợi dụng bạn nhé.

Trên đây là Top Website tuyển dụng hiệu quả, uy tín mà Bego.vn tổng hợp nhằm chia sẻ tới bạn. Hy vọng sau bài viết này, bạn đọc sẽ nắm được top website tuyển dụng miễn phí, uy tín nhất và tìm cho mình công việc phù hợp với nhu cầu của mình nhé.