Sự ảnh hưởng của Covid 19 khiến nhiều gia đình, doanh nghiệp mắc kẹt trong khó khăn. Tận dụng quỹ thời gian rảnh rỗi, nhiều gia đình, cá nhân muốn kinh doanh online, kinh doanh tại nhà kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là nên kinh doanh gì trong mùa dịch hiện nay? Cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây để tham khảo 5 mặt hàng được ưa chuộng, thích hợp buôn bán trong mùa Covid.

Kinh doanh khẩu trang, thiết bị y tế

Hiện nay, khẩu trang là một “item” không thể thiếu đối với mỗi người dân khi ra khỏi nhà. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới an toàn sức khỏe của mọi người, vì thế đây là một trong những mặt hàng được ưa chuộng nên kinh doanh trong mùa dịch.

Mặc dù khẩu trang hiện nay đã bình ổn giá, được bày bán nhiều ở siêu thị và các hiệu thuốc tây. Tuy nhiên, nếu sản phẩm của bạn có những điểm nổi bật, chất lượng vẫn có thể thu về được lượng khách hàng lớn.


Kinh doanh khẩu trang, thiết bị y tế trong mùa dịch

Thực phẩm chức năng - Mặt hàng được ưa chuộng trong mùa Covid

Thực phẩm chức năng cũng là một gợi ý hay cho bạn nếu chưa tìm được ý tưởng kinh doanh trong mùa dịch. 

Tuy nhiên, điểm khó khăn trong kinh doanh thực phẩm chức năng là bạn phải đảm bảo chất lượng sản phẩm, cam kết với khách hàng về nguồn gốc mặt hàng. Sức khỏe con người là điều quan trọng, chính vì thế hãy lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất để kinh doanh nhé.

Kinh doanh hàng xách tay, hàng order

Hình thức kinh doanh này có vẻ còn khá mới mẻ với nhiều người, tuy nhiên nó có thể là xu hướng mua sắm trong tương lai. 

Bạn sẽ đóng vai trò là người trung gian kết nối người mua hàng Việt Nam và người bán hàng Trung Quốc. Hoa hồng từ việc vận chuyển sẽ đem đến thu nhập cho bạn.


Kinh doanh hàng xách tay, hàng order

Kinh doanh các khóa học online - Mặt hàng tiềm năng mùa dịch

Thời gian rảnh rỗi mùa dịch khá nhiều, mọi người thường dành thời gian để trau dồi kiến thức. Chính vì thế, bạn có thể bán những khóa học online về marketing, thiết kế,... Đây cũng là ý tưởng hứa hẹn đem lại thu nhập cao cho bạn trong mùa dịch.

Kinh doanh dụng cụ vệ sinh nhà cửa

Hãy tham khảo ngay các ý tưởng về kinh doanh: thiết bị vệ sinh nhà cửa, đồ gia dụng, dụng cụ vệ sinh xe cộ,...

Phía trên là 5 mặt hàng được ưa chuộng nên kinh doanh trong mùa dịch. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn.