Nhu cầu mở cửa hàng tiện ích đang tăng cao, nếu bạn muốn trở thành một trong những nhà đầu tư trong lĩnh vực này, bạn cần làm gì? Bạn có muốn biết về nhượng quyền Circle K? Xem ngay bài viết này để biết về giá nhượng quyền và chính sách nhượng quyền của thương hiệu này nhé!

Chính sách nhượng quyền Circle K

Ra đời năm 1951 tại Texas, Mỹ, Circle K đã có lịch sử 70 năm hình thành và phát triển. Hiện nay, Circle K đã phủ sóng ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam với tổng số hơn 14 nghìn của hàng trực tiếp và hơn 2 nghìn của hàng nhượng quyền. Gần 400 cửa hàng Circle K ở việt Nam là chuỗi kinh doanh cửa hàng nhượng quyền, các cửa hàng này tập trung ở các thành phố lớn như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Hạ Long, Cần Thơ.

Bạn muốn sở hữu một cửa hàng Circle K thì sẽ phải bỏ ra chi phí nhượng quyền 25 nghìn USD. Tổng số tiền cần đầu tư để mở Circle K dao động trong khoảng từ 171 nghìn USD đến 1,9 triệu USD tùy quy mô. Với tài trợ từ công ty, bạn sẽ mất 4,5% doanh thu trả về công ty và không có tài trợ bạn sẽ mấy 3,7% doanh thu.

Bất kể ai có đủ tiềm lực kinh tế, tiềm năng kinh doanh đều có thể tham gia vào mô hình này. 


Mở cửa hàng tiện lợi Circle K

Để kinh doanh cửa hàng Circle K hiệu quả

Kinh doanh cửa hàng tiện lợi đang dần quen thuộc với mọi người nên sự cạnh tranh của những cửa hàng này cũng trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Nếu bạn nắm rõ những ưu điểm của Circle K sẽ giúp bạn nâng cao tỉ lệ chiến thắng trên chiến trường này.

Chọn mặt bằng hợp lý

Kinh doanh cửa hàng tiện lợi Circle K không đòi hỏi một mặt bằng quá lớn. Chỉ với không gian vừa đủ từ 50m2 trở nên bạn cũng có thể có cách sắp xếp hàng hóa một cách khoa học và thuận lợi nhất. Hãy chọn những vị trí tốt như: gần trường học, gần các cơ quan, gần khu dân cư…


Không cần một mặt bằng quá rộng khi chọn kinh doanh Circle K

Đảm bảo tiện ích thanh toán

Một trong những lý do khiến khách hàng quay lại với bạn là sự tiện dụng trong khi mua hàng cũng như thanh toán. Thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ những phương thức thanh toán online nhanh chóng và tiện lợi, chẳng có lý do gì mà bạn không áp dụng những phương thức thanh toán này vào cửa hàng của mình. Kéo theo việc tích hợp các phần mềm tính tiền, quẹt thẻ, chuyển khoản hay quét mã QR nhanh chóng là điều hợp ý.. 


Cửa hàng tiện lợi 24h - Cập nhật các phương thức thanh toán tiện ích

Đa dạng hóa sản phẩm

Nhu cầu mua sắm ở mỗi khu vực, mỗi địa phương đều khác nhau. Vậy nên, hãy chọn cho mình những mặt hàng có tiềm năng tiêu thụ tốt nhất. Bạn cũng nên đa dạng hóa đồ ăn vặt, đồ ăn nhanh, thực phẩm khô trong cửa hàng của mình bởi đa số khách hàng tìm đến bạn đều là những người bận rộn.

Đừng quên những sản phẩm mới lạ nhé, tâm lý muốn tìm hiểu cái mới thì ai cũng có.


Đa dạng hóa sản phẩm khi kinh doanh Circle K

Tạo không gian riêng cho khách hàng

Tại các cửa hàng tiện lợi như Circle K đều có không gian riêng cho khách hàng ăn uống, đây là ưu thế vượt trội của cửa hàng tiện lợi so với cửa hàng tạp hóa. Dù cửa hàng lớn hay nhỏ bạn cũng cố gắng tạo ra một khu vực ăn uống tại chỗ thoải mái cho khách hàng.

Quản lý hàng hóa thật tốt

Nắm bắt thật tốt tồn kho để bạn hiểu rõ hoạt động của cửa hàng. Mặt hàng nào bán chạy, mặt hàng nào cần nhập thêm, mặt hàng nào cần cắt đi...Việc này giúp bạn giữ hoạt động của cửa hàng không bị gián đoạn hoặc trì trệ.

Trên đây là những chia sẻ về việc mở cửa hàng tiện lợi Circle K. Nếu bạn đang “nung nấu” một ý định ký kết hợp đồng chuyển nhượng quyền kinh doanh với Circle K thì chắc chắn những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Chúc bạn may mắn và thành công nhé!